Giới thiệu về chúng tôi

1. Chúng tôi đã ra đời như thế nào?

Năm 2022 có thể coi là năm bùng nổ của công nghệ, thương mại điện tử và điều này cũng dẫn đến các vấn đề về việc sử dụng công nghệ, các sự cố lỗi thiết bị… phát sinh nhiều hơn. Hiểu được điều này, Heyadvice.net đã được thành lập năm 2021 để cung cấp, chia sẻ những tin tức, đánh giá mới nhất về công nghệ cho người tiêu dùng. Những bước đầu với nhiều khó khăn, song với sự nỗ lực của nguồn nhân lực tài năng, nhiệt huyết, Heyadvice.net đã trở thành một website hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ hiện nay.

2. Giới thiệu về chúng tôi

Heyadvice.net là website có nội dung chính là nơi chia sẻ đánh giá, kiến thức, thủ thuật công nghệ cũng như tin tức cập nhật liên tục về ngành Công nghệ. Chúng tôi luôn cố gắng khai thác, cập nhật thông tin và kiến thức mới nhất để cung cấp cho quý khách hàng.  

3. Sứ mệnh và giá trị mà chúng tôi muốn hướng đến

Heyadvice.net luôn cố gắng cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất để chia sẻ đến quý khách hàng, từ đó đưa ra những lời khuyên tối ưu nhất giải quyết những vấn đề còn tồn tại. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất về mọi kiến thức công nghệ, hướng dẫn sửa lỗi sự cố… được cung cấp.

4. Tại sao nên tin tưởng chúng tôi

Heyadvice.net luôn tập trung vào sự độc đáo, chính xác và tính cập nhật mới để cung cấp mọi giá trị tốt nhất, mọi kiến thức công nghệ phù hợp nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và sự nhiệt tình, chúng tôi tự tin là website hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn. 

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

Với sứ mệnh mang đến những giá trị trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu, khai thác và cung cấp mọi thông tin chính xác nhất, độ tin cậy cao và phương pháp chuyên nghiệp nhất. Mọi thông tin, kiến thức được chia sẻ đều đã được thử nghiệm, trải nghiệm thực tế từ đội ngũ nhân sự của Heyadvice.net, từ đó đưa ra hướng dẫn, giải pháp. 

6. Thông tin liên hệ

Hy vọng những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp hữu ích đối với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết để được giải đáp nhanh nhất.