Kho ứng dụng của Apple có tất cả các loại trò chơi và ứng dụng. Bạn có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng nào trong số này trực tiếp trên thiết bị iOS của mình. Một vấn đề bạn có thể gặp phải là một ứng dụng bị thiếu trong cửa hàng ứng dụng. Nếu bạn từng gặp phải trường hợp như thế này, đừng lo lắng nữa. Chỉ cần sử dụng phiên bản miễn phí của cửa hàng ứng dụng Apple có tên iOSGods. Phiên bản cửa hàng ứng dụng này hoàn toàn linh hoạt, thân thiện với người dùng và sử dụng miễn phí ngay cả khi bạn có thiết bị Android và muốn một ứng dụng bị hạn chế đối với người dùng iOS.

Cửa hàng ứng dụng iOSGods là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho cửa hàng ứng dụng Apple chính thức dưới dạng ứng dụng của bên thứ ba vì tải xuống ứng dụng và trò chơi là miễn phí. Hãy tưởng tượng bạn tìm thấy tất cả các ứng dụng và trò chơi bị giới hạn trong cửa hàng ứng dụng Apple và cửa hàng Google Play ở một nơi. Điều đó thật tuyệt vời phải không? Là người dùng iOS 14 và 15 sắp tới, bạn sẽ thấy phiên bản iOSGods rất thú vị và tiện dụng. Ngay cả khi bạn sở hữu iOS 11, iOS 12 hoặc iPad, bạn có thể tải xuống nội dung bạn muốn mà không gặp sự cố.

iOSGods trên iOS 14 và iOS 15 – Các tính năng mong đợi:

Cửa hàng của bên thứ ba, iOSGods, bao gồm các ứng dụng iOS không có sẵn trên các cửa hàng chính thức của Apple và Android. Ngoài những thứ này, bạn còn nhận được các phiên bản hack của các trò chơi điện tử phổ biến nhất. Nó cung cấp các tính năng sau.

 • User-friendly user interface – Kho ứng dụng phiên bản iOSGods trông giống như cửa hàng ứng dụng Apple mà bạn đã từng sử dụng. Do đó, người dùng iOS 14 và iOS 15 có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt miễn phí bất kỳ ứng dụng nào họ muốn từ cửa hàng này.
 • There are no bugs to worry about – Các nhà phát triển đằng sau sự sáng tạo tuyệt vời này rất nghiêm túc trong việc xác định và sửa lỗi khi chúng xảy ra. Nó đảm bảo rằng các ứng dụng có sẵn để tải xuống luôn an toàn.
 • iOSGods app store saves space on your iOS – Tất cả những gì bạn yêu cầu là một phần nhỏ của bộ nhớ iOS để giữ nền tảng này
 • An assortment of free apps and games – Nếu muốn, bạn có thể tải xuống các trò chơi và ứng dụng mới khi chúng được cập nhật trên kho ứng dụng AppValley.
 • No jailbreak, no Cydia – Phiên bản kho ứng dụng này không cần bạn phải jailbreak hoặc Cydia để tải phiên bản mới nhất của nó. Như vậy, họ sẽ không hủy bảo hành của bạn.
 • Real-time notifications – Bạn sẽ biết về bất kỳ điều gì mới mà các nhà phát triển đã tạo ra thông qua các thông báo tức thì.

Làm cách nào để tải xuống ứng dụng iOSGods trên iOS 14 và iOS 15?

Khi tải xuống và cài đặt iOSGods trên iOS 14 và iOS 15, bạn sẽ chỉ cần làm theo các bước đơn giản. Bao gồm các:

 1. Mở trình duyệt Safari của bạn. Nhấp chuột iOSGods để tải xuống trang web chính thức trên thiết bị iOS của bạn, sau đó nhấn vào phần tải xuống từ trang.
 2. Hộp thoại thông báo cho bạn biết rằng trình duyệt muốn cài đặt một biểu mẫu trên thiết bị iOS của bạn sẽ xuất hiện. Chạm vào nút cho phép để bắt đầu quá trình cài đặt.
 3. Nhấp vào mô tả iOSGods và sau đó nhấp vào nút cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã khóa thẻ của thiết bị.
 4. Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn sẽ thấy ứng dụng iOSGods trên màn hình iPhone hoặc Ipad của mình.
 5. Chuyển đến phần cài đặt iPhone rồi đến phần quản lý ứng dụng, sau đó mở ứng dụng mới được cài đặt.
 6. Tiếp theo, chọn ứng dụng iOSGods và bật tùy chọn tin cậy bằng cách nhấp vào nút trên thiết bị của bạn. Nó là để đảm bảo an toàn cho thiết bị iOS của bạn.
 7. Kiểm tra màn hình chính của bạn để tìm biểu tượng ứng dụng mới được cài đặt. Nhấp vào nó để mở iOSGods và bắt đầu tải xuống.

Câu hỏi thường gặp – Ứng dụng iOSGods trên iOS 14 và iOS 15

IOSGods có an toàn cho thiết bị iOS của bạn không?

Có, nó an toàn cho các thiết bị iOS của bạn, bao gồm cả iOS 14 và 15. iOSGods an toàn 100% vì các nhà phát triển cố gắng hết sức để loại bỏ lỗi. Ngoài ra, bạn không cần bẻ khóa, điều này làm cho nó an toàn hơn.

Làm cách nào để xóa Hồ sơ iOSGods trên iOS?

Nếu bạn bắt đầu nhận được cuộc gọi từ một số không xác định, thì bạn có thể quyết định gỡ cài đặt ứng dụng này. Một phương pháp diễn ra như thế này:

 • Chọn biểu tượng ứng dụng iOSGods trên màn hình chính của thiết bị iOS 14 của bạn
 • Dấu chéo sẽ xuất hiện ở đầu ứng dụng
 • Chạm vào nó để xóa iOSGods khỏi điện thoại của bạn
 • Kiểm tra xem ứng dụng có bị xóa khỏi điện thoại của bạn không.

Phương pháp thay thế tiếp theo yêu cầu:

 • Truy cập cài đặt của bạn trên thiết bị iOS 14
 • Đi tới phần quản lý chung, hồ sơ và thiết bị
 • Truy cập miêu tả iOSGods
 • Nhấp vào nó và nhấn tùy chọn xóa
 • Kiểm tra xem ứng dụng có bị xóa khỏi điện thoại của bạn không.

Phương pháp thay thế tiếp theo là:

 • Mở trình duyệt safari của bạn và truy cập URL sẽ đưa bạn đến quá trình cài đặt cấu hình này
 • Mở hồ sơ và cài đặt hồ sơ giả này trên iOS 14 của bạn.
 • Cấu hình giả này sẽ ghi đè lên cấu hình iOSGods gốc. Tiếp tục và xóa cấu hình gốc khỏi công cụ.

Nếu cả ba phương pháp không thành công, hãy khôi phục thiết bị iOS 14 của bạn. Vì có khả năng bạn có thể mất dữ liệu của mình, hãy sao lưu dữ liệu trước. Khởi chạy và cắm thiết bị iOS 14 của bạn vào PC và truy cập tùy chọn khôi phục. Khi quá trình này kết thúc, ứng dụng iOSGods sẽ được cài đặt.

Phần kết luận:

Cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba iOSGods là cửa hàng thay thế tốt nhất cho các cửa hàng Apple và Android. Với nó, bạn có thể tải xuống các trò chơi và ứng dụng mà bạn thường phải trả tiền khi tải xuống từ cửa hàng ứng dụng chính thức của Apple. Nó có các tính năng tốt và dễ dàng thêm vào iOS 14. Bạn cũng có thể tải xuống các trò chơi và ứng dụng bị hack và không có ứng dụng nào trong số đó được trả phí. Trên hết, bạn có thể thêm ứng dụng vào thiết bị Android của mình bằng iOSGods.