Mật khẩu là khóa chính để bảo mật tuyệt vời, nhưng không phải tất cả các mật khẩu, chỉ những mật khẩu mạnh. Dù ở đâu, nó phải là một mật khẩu mạnh, phức tạp mà không phải ai cũng có thể dễ dàng nghĩ ra được. Vì vậy, điều đó có thể có nghĩa là mật khẩu phải có ít nhất ký tự viết hoa và viết thường, sử dụng ít nhất một ký tự số, sử dụng ít nhất một ký tự đặc biệt, không nên là thông tin cá nhân của bạn và một số ký tự khác.

Thách thức là tạo một mật khẩu duy nhất khác nhau cho mọi dịch vụ mà không sử dụng lại mật khẩu ở mọi nơi, thậm chí không phải một ở hai nơi bao gồm điện thoại của bạn. Mặc dù bạn có thể sử dụng Face ID hoặc một số loại mở khóa khác. Nhưng trên thực tế, đôi khi bạn chắc chắn sẽ cần mật khẩu thường xuyên, chẳng hạn như khi điện thoại của bạn được khởi động lại hoặc để thay đổi mật khẩu, ID khuôn mặt hoặc thậm chí thêm tài khoản Google hoặc tài khoản khác.

Vì vậy, với việc sử dụng hàng ngàn dịch vụ ngoài kia, hầu như không thể nhớ hết những dịch vụ đó. Mặc dù có một số trình quản lý mật khẩu tuyệt vời có thể thực hiện công việc này. Nhưng khi nói đến điện thoại của bạn, đó là nơi mà nó thiếu. Vì vậy, ngay cả khi sử dụng trình quản lý mật khẩu không nhớ mật khẩu điện thoại của bạn, mặc dù vậy, rất có thể bạn sẽ mất mật khẩu điện thoại của mình.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn mất mật khẩu điện thoại

Mặc dù bảo mật đã được cải thiện và hiện đã nâng cao hơn, nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ không bị mất mật khẩu. Mặc dù trình quản lý mật khẩu làm rất tốt việc quản lý nó, nhưng họ không nhớ mật khẩu của điện thoại và cũng nằm trong điện thoại sẽ không giúp ích gì khi mật khẩu điện thoại của bạn bị mất. Vì vậy, một khi mật khẩu bị mất, bạn không thể tìm lại được mật khẩu.

Tuy nhiên, có một số tính năng tích hợp có thể giúp bạn tiết kiệm nếu bạn đang sử dụng cửa sổ mật khẩu thông thường nhưng nếu bạn không thiết lập chúng trước đó hoặc bạn đã bỏ qua và khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại của mình, thì có một số các thủ thuật còn lại hơi phức tạp nhưng chúng tôi đã chia nhỏ thành đơn giản.

Cách Xác minh Tài khoản Google (FRP) bảo vệ

Liên quan đến vấn đề bảo mật và trong khi có nhiều vi phạm bảo mật trong quá khứ, Google thắt chặt bảo mật, đặc biệt là đối với các điện thoại Android mới. Vì vậy, từ Android 5.0 là Lollipop, v.v., Google đã đưa ra tính năng bảo vệ khôi phục cài đặt gốc (FRP) hoặc Xác minh tài khoản Google yêu cầu tên người dùng và mật khẩu Google đã được sử dụng trước đó trên thiết bị.

Vì vậy, khi khôi phục cài đặt gốc xảy ra, chủ yếu là do xóa khóa màn hình, sau khi thiết lập một vài thao tác đơn giản, Google yêu cầu email và mật khẩu đã được sử dụng trước đó trong thiết bị là Xác minh tài khoản Google hoặc Bảo vệ khôi phục cài đặt gốc. Tương tự như Apple ID trên iPhone, khi bạn đặt lại thiết bị, bạn sẽ cần ID Apple đã được sử dụng trong điện thoại, Google sử dụng Xác minh tài khoản Google hoặc Bảo vệ khôi phục cài đặt gốc để chăm sóc và bảo vệ thiết bị khỏi bị đánh cắp mà kẻ gian ác. có thể khôi phục cài đặt gốc hoặc khôi phục cài đặt gốc thiết bị để sử dụng.

Vì vậy, những gì xảy ra là, nó hoàn toàn bảo vệ một người không quen biết sử dụng điện thoại của bạn nếu anh ta đã đánh cắp nó. Thậm chí, nó còn khá an toàn cho người mua, khi một người muốn bán điện thoại mà không cần biết tài khoản, vì vậy nó sẽ hoạt động khi bạn hỏi mật khẩu từ nó và anh ta chắc chắn sẽ bị chặn lại. Từ bất kỳ góc độ nào chúng tôi nhìn thấy, chúng tôi sẽ thấy nó cực kỳ hữu ích.

Bỏ qua xác minh tài khoản Google (FRP) hoàn toàn

Với những người trong tâm trí, điều đó không phải luôn luôn như vậy. Có một tình huống là bạn quên mật khẩu điện thoại của mình và bạn đang bị khóa. Vì vậy, kiểm tra tất cả các tùy chọn, bạn nhận ra rằng bạn đã để lại tùy chọn khôi phục cài đặt gốc duy nhất. Sau khi bạn làm điều đó, những gì sẽ xảy ra, bây giờ nó yêu cầu email và mật khẩu Xác minh Tài khoản Google của bạn, và bùng nổ! Bạn cũng không nhớ nó.

Theo mặc định, khi bạn sử dụng điện thoại chắc chắn với Google sẽ yêu cầu bạn đăng nhập, Xác minh tài khoản Google sẽ được bật. Đó không phải là điều mà nó không thể thay đổi. Tất nhiên, bạn có thể tắt nó bằng cách đăng xuất khỏi thiết bị của mình và sau đó thực hiện khôi phục cài đặt gốc để nó không xuất hiện.

Lý do chính của tính năng này thực sự là để ngăn chặn quyền truy cập của những kẻ ăn cắp hoặc bất kỳ ai muốn truy cập mà không được phép. Nhưng khi bạn thực sự mất mật khẩu cũng như tài khoản Google của mình, bạn có thể thấy điện thoại của mình không sử dụng được. Nhưng đây là một số thủ thuật để làm cho điện thoại của bạn có thể sử dụng được trở lại. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cách hoàn toàn bỏ qua Xác minh tài khoản Google (FRP).

Cách vượt qua xác minh của Google trên Samsung với PC

Khi bạn định sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung đã qua sử dụng, nó có thể gặp khó khăn trong quá trình xác minh của Google. Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 10 chương trình phần mềm chính thống trên thị trường, xem xét tính dễ vận hành, giá cả và khả năng thích ứng của chúng. Đối với hầu hết người dùng không có nhiều kỹ năng kỹ thuật, iToolab UnlockGo (Android) sẽ ở đầu danh sách của bạn. Trong khi đó, chúng tôi cũng đang lắng nghe phản hồi từ người dùng của họ. Hãy xem họ nghĩ gì.

 • Bảo mật cho máy tính của tôi
 • Hướng dẫn rõ ràng và video hướng dẫn đã hướng dẫn tôi
 • Nhanh chóng và dễ sử dụng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức công nghệ nào
 • 100% bỏ qua xác minh tài khoản Google thành công
 • Phiên bản mới nhất có sẵn cho Android 5/6/7/8/9/10/11
 • Xóa toàn bộ kiểu khóa màn hình trên Android

Đối với những người sành sỏi chuyên nghiệp, họ thích kế hoạch kinh doanh của UnlockGo cho Android, cho phép thiết bị không giới hạn.

Bây giờ, bạn có thể muốn biết nó hoạt động như thế nào. Đây là một hướng dẫn dễ dàng cho bạn.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt UnlockGo (Android) trên PC của bạn và mở nó, sau đó kết nối thiết bị Samsung với PC của bạn. Sau khi nó được kết nối, hãy nhấp vào chế độ Xóa Google Lock (FRP) và Bắt đầu để tiếp tục.

Bước 2: Chọn phiên bản hệ điều hành Android chạy trên thiết bị Samsung của bạn.


Bước 3: Nhận thông báo từ UnlockGo (Android). Hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ không được sử dụng trong toàn bộ quá trình.


Bước 4: Tiếp theo, hãy làm theo các bước hiển thị trên UnlockGo cho Android. Bạn sẽ mất 3-5 phút tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành.


Bước 6: Sau khi khởi động lại tự động hoặc thủ công, bạn sẽ lấy lại toàn quyền truy cập vào Samsung của mình.

Đó là một cách dễ dàng và rõ ràng để vượt qua xác minh của Google trên Samsung. Bạn không phải lo lắng về việc bị lạc trong các phương pháp chưa được chứng minh. Của nó tải xuống miễn phí iToolab UnlockGo (Android) trên Windows dành cho người hâm mộ Geekrar ngay bây giờ.

Làm cách nào để bỏ qua xác minh của Google sau khi khôi phục cài đặt gốc mà không cần PC

Mặc dù có thể có một số thay đổi nhỏ giữa việc bỏ qua xác minh tài khoản Google trên thiết bị Samsung và một số điện thoại khác. Nhưng phương pháp này mà chúng tôi sẽ giới thiệu đã hoạt động với hầu hết các điện thoại khác nhau. Vì vậy, đây là cách bỏ qua xác minh tài khoản Google (FRP) trên Samsung, LG và các điện thoại khác. Nó hoàn toàn được thực hiện mà không cần PC và nó gần như hoạt động với tất cả mọi người.

 • Trước tiên, hãy mở màn hình điện thoại và chọn ngôn ngữ, nhấn Tiếp theo.
 • Sau đó, thiết lập Mạng WiFi và nhấp vào Tiếp theo.
 • Đồng ý với các điều khoản và điều kiện và Đồng ý.
 • Bây giờ trên cửa sổ Xác minh tài khoản Google hoặc cửa sổ bảo vệ khôi phục cài đặt gốc, hãy nhấn vào email hoặc số điện thoại để trống và khi bàn phím bật lên, hãy nhấn và giữ biểu tượng cài đặt ở cuối rồi nhấn vào biểu tượng cài đặt ở đó.
 • Sau đó, cuộn xuống và mở Phím tắt Văn bản.
 • Sau đó nhấp vào Thêm.
 • Tiếp theo, nhập một phím tắt ngẫu nhiên ngay cả khi nó không có ý nghĩa. Nhấp đúp vào nó và chọn Google Assist.
 • Khi ứng dụng Google mở ra, không đăng nhập, thay vào đó, hãy nhấp vào Không, cảm ơn.
 • Bây giờ hãy viết ra Chrome và nhấp vào nó.
 • Sau đó nhấp vào Chấp nhận và Tiếp tục.
 • Tiếp theo, nhấn Không, cảm ơn mà không cần đăng nhập.
 • Bây giờ hãy tìm kiếm lavileztechservice.
 • Nhấp vào kết quả đầu tiên xuất hiện.
 • Khi trang web mở ra, từ đầu tiên, hãy đếm đến ba và nhấn vào nó.
 • Sau khi cửa sổ mở ra, hãy nhấn vào Đăng nhập vào Tài khoản Google.apk và OK để tải xuống
 • Khi hoàn tất, hãy quay lại cửa sổ trước và cuộn xuống cửa sổ thứ năm, đó là Trình quản lý tài khoản Google cho Marshmallow hoặc nếu phiên bản thiết bị của bạn là Lollipop thì hãy mở cửa sổ thứ tư.
 • Trên cửa sổ tiếp theo, mở Trình quản lý tài khoản Google .apk và nhấp vào OK để tải xuống.
 • Sau khi hoàn tất, hãy mở nó.
 • Bây giờ, hãy mở Trình quản lý tài khoản Google và sẽ giống như Android 5 / 6_GAM.apk.
 • Khi nó sẽ yêu cầu quyền, hãy mở Cài đặt.
 • Sau đó Cho phép Chrome cài đặt nó.
 • Sau đó nhấp vào Cài đặt.
 • Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Xong.
 • Bây giờ mở FRP bypass.apk và nhấp vào Cài đặt và cho phép nó.
 • Sau đó nhấp vào Cài đặt.
 • Vì vậy, sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Mở.
 • Trên cửa sổ Nhập lại mật khẩu và từ trên cùng bên phải nhấp vào ba dấu chấm ở đó và nhấp vào Đăng nhập trình duyệt.
 • Sau đó bấm vào OK.
 • Vì vậy, hãy đăng nhập bằng email và mật khẩu mới (không yêu cầu mật khẩu trước đó).
 • Sau khi hoàn tất, hãy quay lại nút quay lại nhiều lần và khi bạn đang ở cửa sổ đầu tiên, hãy thiết lập điện thoại của bạn như trước và lần này, nó sẽ không yêu cầu email và mật khẩu trước đó, thay vào đó, nó sẽ được thêm vào .
 • Khi bạn đang ở trên cửa sổ Xác minh tài khoản Google hoặc Bảo vệ khôi phục cài đặt gốc, sẽ không có yêu cầu như vậy đối với email và mật khẩu đã sử dụng trước đó, vì vậy nó sẽ được thêm vào đó như ảnh chụp. Vì vậy, hãy tiếp tục với nó như bình thường và khi thiết lập xong, điện thoại của bạn sẽ như bình thường và nó sẽ không yêu cầu lại nữa.

Và chỉ có vậy thôi. Giờ đây, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình mà không yêu cầu email hoặc mật khẩu trước đó ở bất kỳ đâu. Lần tới, hãy đăng xuất trước khi khôi phục cài đặt gốc hoặc đảm bảo rằng bạn nhớ thông tin đăng nhập trước.

Phần kết luận

Mặc dù có rất nhiều phương pháp có thể hoạt động và đối với một số thiết bị. Nhưng cụ thể hơn, tôi sẽ cố gắng đề cập đến các thiết bị khác, đặc biệt là những thiết bị sẽ hữu ích hơn cho một số người. Vì vậy, điều đó đã bị bỏ qua Xác minh tài khoản Google hoặc bảo vệ khôi phục cài đặt gốc. iToolab UnlockGo (Android) là một trong những cách hoạt động hiệu quả nhất và đồng thời khá dễ dàng để vượt qua Xác minh tài khoản Google. Để cập nhật liên tục, bạn sẽ mất rất ít tiền nhưng đó là một sự hiệu quả đáng kể để tiết kiệm thời gian của bạn.