Theo thống kê, người dùng thiết bị di động dành hơn 2 giờ mỗi ngày trên mạng xã hội. Và vì nó là nội dung video hiện đang lên hàng đầu, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người dành thời gian của họ để xem các video clip. Đôi khi cần phải lưu một số video trên điện thoại thông minh của bạn và xem mà không cần Internet. Nhưng rất tiếc, Facebook cũng như nhiều nền tảng xã hội khác không cho phép bạn tải tài liệu về máy tính hoặc điện thoại thông minh. Bạn chỉ có thể xem, bình luận và chia sẻ chúng trong mạng xã hội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách chủ sở hữu điện thoại thông minh Android có thể tải xuống bất kỳ video nào mà không bị giới hạn miễn phí.

Một công cụ trực tuyến đơn giản để lưu tệp

Ngày nay, nhiều công ty phát triển nhiều phần mềm khác nhau để tải nội dung từ mạng xã hội. Đúng vậy, họ đặt ra một số nghi ngờ vì cho đến nay chưa có nền tảng nào chính thức chấp thuận những phát triển như vậy. do đó, khi cài đặt phần mềm đó trên điện thoại, bạn cần suy nghĩ kỹ và đọc kỹ thỏa thuận sử dụng để ngăn chương trình truy cập thông tin bí mật và dữ liệu cá nhân của bạn. May mắn thay, có một giải pháp thay thế an toàn từ Bigbangram cho phép bạn tải xuống video Facebook mà không gặp rủi ro.

Nếu bạn đang thắc mắc cách lưu video từ Facebook trên Android, chỉ cần truy cập trang web Bigbangram. Tài nguyên này trực quan và rất dễ sử dụng. Tốt hơn là bạn nên tự mình thử nó một lần còn hơn là đọc về nó cả trăm lần. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép một liên kết đến bài đăng mà bạn quan tâm và dán URL này vào thanh tìm kiếm trên trang web. Chỉ trong 20-30 giây, bạn sẽ có tập tin gốc trên thiết bị của mình.

Những ưu điểm chính của dịch vụ là:

  • Nó hoàn toàn miễn phí và tương thích với mọi loại thiết bị
  • Hệ điều hành và kiểu điện thoại thông minh của bạn không quan trọng
  • Bạn sẽ nhận được tệp ở chất lượng ban đầu
  • Tệp video sẽ có sẵn ở định dạng mp4
  • Kích thước và độ phân giải của hình ảnh không bị suy giảm, âm thanh cũng không thay đổi
  • Sự riêng tư và bảo mật được đảm bảo

Vì Bigbangram chạy trên trình duyệt, người dùng điện thoại thông minh Android có thể không cần tìm kiếm bất kỳ phần mềm nào để lấy tệp. Đối với những người lo lắng về vi phạm bản quyền, có thể nói rằng bản tải xuống chỉ dành cho các trang công khai. Đây là một dịch vụ hoàn toàn hợp pháp, không có mánh khóe của hacker! Bạn sẽ không thể truy cập nội dung riêng tư. Vì vậy, bằng cách lưu video và sử dụng chúng cho mục đích cá nhân, bạn sẽ không vi phạm bất cứ điều gì.

Với dịch vụ này, bạn cũng có thể tải video từ các mạng xã hội và nền tảng khác. Không giới hạn số lượng file tải về trong ngày. Ngoài ra, bạn không cần phải làm thủ tục xác thực, nhập dữ liệu cá nhân và mật khẩu từ tài khoản Facebook của bạn. Vì vậy, với các công cụ trực tuyến miễn phí như Bigbangram, bạn không phải lo lắng về phần mềm độc hại. Ngoài ra, dịch vụ này cung cấp tính bảo mật hoàn toàn. Tác giả của nội dung kỹ thuật số sẽ không bao giờ biết rằng bạn đã tải xuống ấn phẩm của họ.