Giới thiệu

Đôi khi bạn nhận được email từ nhiều nguồn ẩn danh. Thông thường, những email này là từ các nhóm không xác định yêu cầu thông tin chi tiết của mọi người. Vì vậy, luôn đáng tin cậy hơn nếu bạn sử dụng tính năng tra cứu email ngược trên địa chỉ email của họ trước khi bạn gửi dữ liệu của mình cho họ.

Các biểu mẫu tìm kiếm email ngược được liên kết với nhau với các bản ghi cơ sở dữ liệu và các công cụ tìm kiếm công khai giúp tìm hồ sơ đã biết về những người mục tiêu. Dữ liệu được cung cấp bởi các ứng dụng tra cứu thêm lịch sử phạm tội, số điện thoại, chi tiết danh tính, tài khoản mạng xã hội và lịch sử công việc của mục tiêu.

Làm thế nào để thực hiện một tra cứu ngược email trực tuyến?

Có nhiều cách tra cứu ngược email khác nhau có sẵn để tìm kiếm thông tin về mọi người theo địa chỉ email của họ. Ở đây, công cụ tốt nhất để tra cứu địa chỉ email được mô tả, cùng với các tính năng hữu ích của nó.

Công cụ tốt nhất để tra cứu địa chỉ email – CocoFinder

CocoFinder là công cụ tra cứu ngược cung cấp thông tin chi tiết và dữ liệu về mọi người thông qua số điện thoại, tên, địa chỉ email và địa chỉ nhà của họ. Ứng dụng này cũng được đánh giá bởi các ấn phẩm hàng đầu như Forbes, CNET, TechTimes, v.v. CocoFinder giúp lấy thông tin về mục tiêu bằng địa chỉ email của anh ấy. Thông tin bao gồm các tài khoản mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, địa chỉ email thay thế, số điện thoại, lịch sử việc làm và chi tiết học vấn của người mục tiêu. Nó mang một cơ sở dữ liệu khổng lồ giúp bạn dễ dàng lấy được thông tin cơ bản của bất kỳ ai mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Làm thế nào để Chạy tra cứu Email Miễn phí?

Phần này sẽ tập trung vào quy trình từng bước của CocoFinder để tìm kiếm thông tin chính xác và chi tiết được liên kết với mục tiêu.

Bước 1: Dịch vụ tra cứu địa chỉ email có thể được lấy từ trang web của CocoFinder. Người dùng yêu cầu truy cập vào trang web và nhấp vào tab ‘Tra cứu Email’ trên thanh tìm kiếm trên trang chủ.


Bước 2: Cung cấp địa chỉ email đầy đủ và thực tế của người mục tiêu sẽ được tra cứu trên dịch vụ. Tiếp tục nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu tìm kiếm’ và cho phép nền tảng mất vài phút để cung cấp kết quả hoàn hảo cho người dùng.

Bước 3: Nhiều hồ sơ sẽ được tiếp cận và trình bày bởi nền tảng bao gồm dữ liệu được cung cấp. Tìm hồ sơ liên quan và tìm ra dữ liệu cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Tại sao bạn nên chọn CocoFinder?

Ứng dụng mang lại nhiều lợi thế khác cho cơ sở người dùng của nó. Ở đây, các tính năng hữu ích được xác định để mọi người nghĩ đến việc chọn CocoFinder. Và với CocoFinder, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về một người nào đó.

CocoFinder cung cấp dữ liệu xác thực cho người dùng bằng cách đảm bảo an toàn cho dữ liệu của họ. Ứng dụng không lưu trữ bất kỳ thông tin nào trên các máy chủ trực tuyến của nó và không nhân viên nào của CocoFinder được phép lấy thông tin của mục tiêu. Việc tra cứu ngược email sẽ xóa dữ liệu sau khi người dùng nhìn thấy nó. Hơn nữa, danh tính của người dùng cũng không bị lộ.

CocoFinder đảm bảo rằng dữ liệu được trình bày là đúng và có liên quan. Nó không cung cấp dữ liệu bịa đặt hoặc sai. Ví dụ, một số ứng dụng cung cấp hồ sơ tội phạm bịa đặt và sai lệch của người dân, điều này tạo ra sự hiểu lầm nghiêm trọng. Tuy nhiên, nền tảng đảm bảo cung cấp thông tin xác thực và xác thực.

Ứng dụng này rất trung thực và cởi mở với các chính sách và quy định của nó. Nó không cho phép bất kỳ ai sử dụng sai thông tin đã cho để sàng lọc mọi người khỏi công việc. Ngay cả tiền sử phạm tội của bất kỳ nhân viên nào cũng không thể được sử dụng tại nơi làm việc của anh ta để chọn anh ta khỏi công việc.

CocoFinder có giao diện dễ sử dụng giúp mọi người có thể sử dụng ứng dụng và tìm dữ liệu về những người mục tiêu của họ. Nó nhường chỗ cho tất cả các loại tính năng tra cứu như tra địa chỉ, tra ngược điện thoại, tra lý lịch,… Bạn chỉ cần truy cập vào trang web là có thể sử dụng các dịch vụ này.

Các cách thay thế để thực hiện tra cứu email

CocoFinder là một giải pháp tuyệt vời để tìm danh tính của ai đó với sự trợ giúp của địa chỉ email của họ. Tuy nhiên, các nguồn thay thế khác có thể được sử dụng để tìm địa chỉ email của mọi người mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Thực hiện Tìm kiếm Google để Tra cứu Email

Đối với người dùng đang tìm kiếm dữ liệu bằng tìm kiếm email miễn phí, lựa chọn tốt nhất tiếp theo là truy cập Google để hoàn thành tác vụ. Bất kỳ người nào cũng có thể dễ dàng thực hiện tìm kiếm chung trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm có thể so sánh như Bing Yahoo. Mặc dù có thể lấy mọi loại thông tin bằng cách nhập địa chỉ email từ Google, nhưng quá trình này khá lâu so với việc sử dụng CocoFinder.

Phương pháp để thực hiện tra cứu email với Google có sẵn trong danh sách dưới đây:

Bước 1: Truy cập Google từ trình duyệt web.

Bước 2: Nhập địa chỉ email chính xác trên thanh tìm kiếm. Nếu yêu cầu kết quả chính xác hơn, hãy nhập email được liên kết và thêm dấu ngoặc kép ( ) ở đầu và kết thúc.

Step 3: Kiểm tra dữ liệu từ trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google.

Tìm kiếm Địa chỉ Email trên Nền tảng Truyền thông Xã hội

Hầu hết mọi người đều sử dụng mạng xã hội để quản lý công việc kinh doanh, dành thời gian giải trí hoặc giao tiếp với bạn bè. Các nền tảng truyền thông xã hội cần mọi người nhập thông tin chi tiết của họ, bao gồm tên, khu vực cư trú và địa chỉ email của họ.

Người dùng có thể chèn địa chỉ email trên thanh tìm kiếm của nền tảng truyền thông xã hội liên quan để thực hiện tra cứu ngược lại. Tuy nhiên, dữ liệu không chính xác như người ta mong muốn. Vì người dùng trên Instagram, Facebook và Snapchat thường giữ tài khoản của họ ở chế độ riêng tư, nó sẽ chặn người lạ nhập bất kỳ thông tin nào được liên kết với họ.

Bạn cũng có thể đọc: Làm thế nào bạn có thể bảo vệ công ty của mình khỏi các cuộc tấn công mạng mới nhất?

Phần kết luận

Email spam hoặc ẩn danh có thể khiến người dùng đau đầu nếu họ thường xuyên điền vào hộp thư đến. Người này yêu cầu phải cẩn thận vì hầu hết các email không liên quan đều mang vi-rút có thể gây hại cho thiết bị và dữ liệu được lưu. Sẽ rất tốt nếu tìm ra dữ liệu về cá nhân hoặc tổ chức đằng sau cách tiếp cận có chủ đích xấu trong những điều kiện như vậy. Những cách tiếp cận này có thể được sử dụng để tìm địa chỉ email của những người ở cấp độ cao hơn.