Xem phim trên Discord rất dễ dàng, nhưng nhiều người vẫn còn lúng túng trong việc sử dụng ứng dụng và hiểu cách hoạt động của nó. Trong ứng dụng Discord, bạn có thể xem phim cùng nhau trên Youtube, Twitch và các nền tảng phổ biến khác.

Để thưởng thức các chương trình bạn muốn xem, bạn nên sử dụng nền tảng tốt nhất để xem phim bằng máy chủ disord. Có thể nói Discord là nền tảng giao tiếp thông thường trong Game. Nhưng mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng Discord để xem nội dung gì đó với bạn bè của mình.

Về khả năng nén, Discord cũng không thể nghi ngờ vì nó có độ nén tương đối cao. Và nó không thua kém các nền tảng xem phim khác miễn là người dùng có mạng internet tốt. Để xem phim với đối tác hoặc bạn bè của mình trên Discord, bạn cần có máy chủ riêng và được trang bị một kênh thoại duy nhất.

Bạn có thể truy cập Discord thông qua ứng dụng và trang web. Nhưng để thuận tiện cho bạn, bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng Discord, ứng dụng này đã có sẵn miễn phí trên Cửa hàng Google Play. Bạn cũng có thể sử dụng giải pháp thay thế khác để tải xuống ứng dụng disord trên máy tính xách tay hoặc máy tính của mình để có màn hình lớn hơn.

Bí quyết là chỉ cần truy cập trang web bất hòa và tải xuống tệp bằng cách làm theo các bước được cung cấp.

Bạn Có Thể Xem Phim Cùng Nhau Khi Bất Hòa Không?

Vâng! Discord có thể được sử dụng để xem phim, bộ hoặc video cùng nhau, miễn là bạn tạo kênh của riêng mình. Bạn cần biết rằng Discord có độ phân giải giới hạn từ 480p đến 720p (phiên bản miễn phí).

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng phiên bản trả phí, bạn có thể xem phim trên Discord với 1080p và thậm chí Độ phân giải HD. Để đăng ký phiên bản trả phí, bạn phải trả $ 10 đến $ 100 mỗi năm tùy theo dung lượng bạn chọn.

Đối với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng dung lượng khung hình từ 15 đến 30 mỗi giây. Và 60 khung hình / giây cho khách hàng trung thành của Discord.

Ngay cả khi bạn có kết nối Internet mạnh, một số nội dung vẫn không thể xem được do giới hạn địa lý. Bạn có thể bỏ qua điều này bằng một bước đơn giản – cài đặt VPN. Express VPN đã được coi là một dịch vụ đáng tin cậy trong một thời gian dài. Với VPN có sẵn, bây giờ hãy truy cập Netflix Mỹ bằng các bước sau.

Cách tạo máy chủ riêng của bạn trên Discord

Một trong những điều kiện để các bạn có thể cùng nhau xem phim trên Discord chính là tạo máy chủ cho riêng mình. Các bước thực hiện không hề phức tạp vì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn mà chúng tôi truyền đạt dưới đây.

  • Cài đặt Discord trên điện thoại hoặc Máy tính (Tùy chọn), sau đó bắt đầu tạo máy chủ
  • Nếu bạn đã đăng nhập vào ứng dụng, chỉ cần chọn biểu tượng (+).
  • Bước tiếp theo là tạo một máy chủ bằng cách đặt tên và hình ảnh cho mô tả máy chủ, sau đó nhấp vào create ở góc dưới bên phải.
  • Chờ ứng dụng xử lý xong máy chủ Discord bạn vừa tạo
  • Nếu quá trình cuối cùng đã hoàn tất, bạn có thể thấy máy chủ mới để truyền các phim cùng nhau trong menu bên trái.

Cách xem cùng nhau trên ứng dụng điện thoại Discord

Vì kênh duy nhất mà bạn tạo trên Discord đã sẵn sàng nên giờ đây, bạn có thể mời bạn bè của mình xem phim cùng nhau trên kênh. Bạn cũng có thể tách các thể loại phim bạn muốn xem.

Ngoài ra, nó cũng có thể cung cấp một mô tả ngắn gọn về những gì được phép và những gì bị cấm khi đang xem cùng nhau. Những người muốn tạo một kênh đặc biệt chỉ chứa hai người cũng có thể giới hạn bằng cách thay đổi kênh đó trong phần cài đặt.

Cùng nhau xem trên Discord cũng có thể được thực hiện bằng Android và iPhone. Bạn có thể chỉ cần tải xuống ứng dụng Discord trên Cửa hàng Google Play hoặc trên App Store và thưởng thức phát trực tuyến.

Hãy nhớ rằng, ngay cả khi bạn có thể phát trực tuyến cùng với bạn bè ở xa, thì việc xem phim bằng điện thoại cũng không đáng là bao. Tốt hơn nên sử dụng máy tính để bàn nơi bạn có thể có màn hình rộng hơn và âm thanh tốt hơn để nâng cao trải nghiệm phát trực tuyến của mình.

Cùng nhau xem phim bất hòa bằng máy tính xách tay và Chromebook

Chromebook hoặc Android có chức năng giống hệt nhau. Ngay cả khi mọi thứ có vẻ tương tự, Chromebook OS chỉ khả dụng trên máy tính hoặc máy tính xách tay. Có thể sự khác biệt duy nhất là nó trông như thế nào vì màn hình máy tính để bàn và Android khá khác nhau.

Nhưng nhìn chung, các tính năng vẫn được giữ nguyên. Lý do chính là bạn chỉ có thể tải xuống các ứng dụng thông qua Cửa hàng Play trên máy tính để bàn. Các bước tạo máy chủ bất hòa để xem cùng nhau theo nhóm hoàn toàn giống với cách tạo máy chủ trên Android và iPhone.